Số 12 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hợp tác quốc tế

Hỏi - Đáp

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

TRUNG TÂM KỸ THUẬT HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP KHU VỰC PHÍA NAM
Đặt vị trí vào người chủ đầu tư, gia chủ khi tiến hành chuẩn bị thiết kế và xây dựng cho ngôi nhà của mình không gian sống như  ý và trọn vẹn nhất. Luôn thấu hiểu khách hàng, cũng như thấu hiểu được mong muốn, sở thích của mỗi chủ nhà khi tìm đến dịch vụ tư vấn thiết kế theo yêu cầu của nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên cả nước hiện nay.
bước đầu tiên chính là gia chủ phải lên kế hoạch xây dựng nhà như thế nào? Đây là tiền đề để công cuộc xây nhà của quý vị thuận lợi, có sự chủ động thay vì “đến đâu hay đến đó”, bị động, không hoàn thành xây nhà được nhanh chóng cũng như đáp ứng tiêu chuẩn công năng, thẩm mỹ và tiện nghi cho cuộc sống về sau.
Mô hình hóa 3D là quá trình phát triển biểu diễn toán học của bất kỳ bề mặt nào của vật thể (vô tri hoặc sống) theo ba chiều thông qua phần mềm chuyên dụng
Nhằm mục đích phục vụ quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa tất cả các hạng mục liên quan đến ngôi nhà của mình, biến ngôi nhà của quý khách từ cũ sang mới mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí về tiền bạc và thời gian.